Máy quét phim kỹ thuật số i-scan

98.000.000₫ Còn hàng
Máy quét phim kỹ thuật số I-SCAN Xuất sư: Hàn Quốc. Hãng sản xuất: Digiray. Model: I-SCAN Ưu điểm: - Tối ưu hóa qui trình hoạt động: I-Scan thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các phòng khám nha khoa hiện đại. Nó dùng để đọc phim x quang kỹ thuạt số (phim phôt pho) nhanh chóng cho hình ảnh rõ nét. Mỗi ...

Máy quét phim kỹ thuật số I-SCAN

Xuất sư: Hàn Quốc.

Hãng sản xuất: Digiray.

Model: I-SCAN

Ưu điểm:

- Tối ưu hóa qui trình hoạt động: I-Scan thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các phòng khám nha khoa hiện đại. Nó dùng để đọc phim x quang kỹ thuạt số (phim phôt pho) nhanh chóng cho hình ảnh rõ nét. Mỗi tấm phim có thể sử dụng nhiều lần. Bộ nhớ trong lưu trữ được trên 100 hình ảnh.

- Khay đọc phim tự động: Khay đọc phim "Push and Go" cho phép đưa phim vào máy, giữ chặt phim trong khi I-Scan đọc dữ liêu trên phim phốt pho. Hệ thống khay đọc "không chạm này giúp phim phốt bền hơn vì không bị cong và mòn. Khay tự động đóng khi không sử dụng để tránh bụi lọt vào máy.

- Thiết kế nhỏ gọn: I-Scan có chiều ngang 12cm, trọng lượng 5,5 Kg dễ dàng lắp đặt hoặc di chuyển trong phòng khám nha khoa, hoặc phòng x quang cho dù có không gian nhỏ hẹp.

- Phần mềm QuantorDent dễ sử dụng: Phần mềm điều khiển máy cho phép quản lý hình ảnh, phóng to, chỉnh sửa ảnh phù hợp cho việc chẩn đoán của bác sĩ. I-Scan luôn được cập nhật phiên bản mới nhât.

Phần mềm QuatorDent

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: