CÁC BẰNG CHỨNG CHỨNG MINH HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ ACCELEDENT:   NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ TRÊN LÂM SÀNG.

Công nghệ nền tảng của AcceleDent ứng dụng các rung động (sung lực) để di chuyển răng nhanh hơn bằng cách tăng tốc độ quá trình tái tạo xương. Vào những năm 2000, tại trường đại học University of Illinois-Chicago, Dr. Jeremy Mao đã tiến hành nghiên cứu trên động vật. Những nghiên cứu khởi điểm này đã tạo nền tảng cho các kiến thức khoa học và công nghệ để phát triển AcceleDent. Qua thời gian, một loạt các nghiên cứu tăng tốc tái tạo xương với các rung động thực hiện trên nhiều mẫu động vật khác nhau đã được công bố và chúng chỉ ra các đáp ứng sinh học ở mức tế bào.

Sau nhiều nghiên cứu trên lâm sàng tại Mỹ (U.S. randomized controlled trial), AcceleDent đã được chứng minh là có tác dụng tăng tốc di chuyển răng 50%. Vào năm 2009, các nghiên cứu lâm sàng được công bố và các nghiên cứu trường hợp điều trị thực thực tế đã cho thây AcceleDent an toàn và hiệu quả

Trên 14 nghiên cứu khoa học, nghiên cứu lâm sàng đã được công bố trên các tạp chí chỉnh nha uy tín trên thế giới như ADJ-DO, JCO, The Angle... Các tạp chỉ này luôn có yêu cầu khắt khe cho các công trình nghiên cứu, bài viết được đăng.

Xem chi tiết các nghiên cứu tại đây.

Tìm hiểu thêm:

- Sản phẩm

- Mô tả chung.

- Nguyên lý hoạt động.

- Bằng chứng khoa học.

- Case gallery.

- Nha sĩ sử dụng.

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công