Giao hàng

Chính sách giao hàng

Phạm vi giao hàng

Hiện tại, chúng tôi đã hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều có thể gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn.

Thời gian giao hàng

  • Nội thành Hà Nội: 1-2 ngày.
     
  • Đối với khách hàng ở trung tâm các thành phố lớn như Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh thời gian giao hàng sẽ từ 02 - 03 ngày làm việc. Cũng có thể từ 03 - 07 ngày nếu bạn chọn phương thức giao hàng chậm để tiết kiệm chi phí.
     
  • Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố còn lại thì thời gian giao hàng dự kiến từ 03 - 07 ngày kể từ lúc bạn lên đơn hàng.
  • Giao hàng nhanh: Vui lòng liên hệ điện thoại: 024.6673 7097.

Lưu ý:  Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Chí phí giao hàng: 

Tuy thuộc vào kích thước, trọng lượng, số lượng của mặt hàng và địa chỉ giao hàng của Quí khách, chi phí vận chuyển sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ giao hàng sau khi thông báo và được chấp nhận từ khách hàng.

Giá sản phẩm chưa bao gồm phí chuyển hàng.

Đối tác vận chuyên:

Nhằm phục vụ tôt hơn nhu cầu của Quí khách hàng chúng tôi đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đối tác có uy tín:

Vietel Post, Giao hang tiet kiem, Nhất Tín.

Giao hàng theo yêu cầu:

Nếu Quí khách hàng có yêu cầu vận chuyển riêng, vui lòng liên hệ: 024.6673 7097

*Lưu ý: 

Với các mặt hàng chuyên dụng, quá khổ hoặc cần lắp đặt, hướng dẫn sử dụng chúng tôi sẽ có thỏa thuận riêng với Quý Khách Hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: