Pierre Fabre Oral Care

Nước xúc miệng eludril classic 500 ml

275.000₫ Hết hàng
Hãng SX: Pierre Fabre Oral Care . Xuất sứ: Pháp. Công dụng: Nước súc miệng Eludril Classic chứa 0.10% Chlorhexidine digluconate và 0.50% Chlorobutanol giúp làm sạch răng miệng, làm dịu nướu và răng. Giúp bảo vệ và duy trì nướu khỏe mạnh, vệ sinh răng miệng tốt. Có thể sử dụng hàng ngày kết h...

Hãng SX: Pierre Fabre Oral Care .

Xuất sứ: Pháp.

Công dụng: Nước súc miệng Eludril Classic chứa 0.10% Chlorhexidine digluconate và 0.50% Chlorobutanol giúp làm sạch răng miệng, làm dịu nướu và răng. Giúp bảo vệ và duy trì nướu khỏe mạnh, vệ sinh răng miệng tốt. Có thể sử dụng hàng ngày kết hợp với kem đánh răng. Dành cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Cách dùng:
Để có tác động làm sạch và làm dịu đạt kết quả tốt nhất, pha loãng 10 đến 15ml nước súc miệng ELUDRIL CLASSIC với nước trong cốc nhựa tới vạch. Súc miệng 2 lần/ ngày, sáng và tối, trong khoảng thời gian 15 ngày.
Lưu ý:
Không được nuốt. Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú. Để xa tầm tay của trẻ em. Không sử dụng trong trường hợp dị ứng với một trong các thành phần của sản phẩm.

Đóng gói: Chai 500ml

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: