Công nghệ quốc gia trúng tiếp gói thầu thiết bị tại bệnh viện đa khoa kiên giang

KCM Co 24/09/2020
cong-nghe-quoc-gia-trung-tiep-goi-thau-thiet-bi-tai-benh-vien-da-khoa-kien-giang

 Công ty CP Công nghệ Quốc Gia (CNQG) vừa trúng gói thầu thiết bị y tế thứ 3 tại Dự án Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Đó là Gói thầu số 63 Cung cấp và lắp đặt thiết bị xét nghiệm do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành dân dụng và công nghiệp tỉnh Kiên Giang mời thầu.

Giá trúng thầu là 107,375 tỷ đồng, giảm 0,08% so với giá gói thầu (107,395 tỷ đồng). Thời gian thực hiện hợp đồng là 90 ngày. Nhà thầu trúng thầu sẽ cung cấp 48 mặt hàng. Trong đó, mặt hàng có đơn giá trúng thầu cao nhất là 11 tỷ đồng, cung cấp 1 hệ thống định danh vi khuẩn nhanh và phần mềm máy định danh + kháng sinh đồ tự động (Vitek 2 Compact) kèm máy tính. Tiếp đó là 1 máy realtime PCR tự động có đơn giá trúng thầu là 4,95 tỷ đồng...

CNQG là một trong hai nhà thầu tham gia đấu thầu qua mạng Gói thầu số 63, nhà thầu còn lại là Công ty CP Đông Nam Á Việt Nam. Chênh lệch giá giữa 2 nhà thầu khá lớn. Công ty CP Đông Nam Á Việt Nam chào vượt giá gói thầu 56,2 tỷ đồng. Trong khi đó, giá trúng thầu của CNQG khá sát với giá gói thầu.

Trước đó, cũng tại dự án nêu trên, CNQG đã trúng 2 gói thầu thiết bị y tế (Gói thầu số 64.1 và Gói thầu số 62). Trong đó, tại Gói thầu số 64.1, Liên danh CNQG - Công ty CP Y dược phẩm Vimedimex - Công ty CP Công nghệ và Xây dựng Sông Hồng là nhà thầu duy nhất tham dự và trúng thầu với giá 103,192 tỷ đồng. Tại Gói thầu số 62, CNQG trúng thầu với giá 92,319 tỷ đồng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN