Chính sách thanh toán

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau:

1 - Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ nhận hàng (COD):
- Các yêu cầu giao hàng tại địa chỉ giao hàng cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Kiên Cường (vui lòng liên hệ hotline để biết chi tiết)
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng.


3 - Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng giao dịch của Kiên Cường:

- Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của Công ty bằng tiền mặt và nhận hành ngay.
- Chúng tôi nhận giao hàng theo yêu cầu riêng của Quí khách sau khi thanh toán.

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Khách hàng chịu phí theo cước của các đơn vị vận chuyển (Viettel, Nhất Tín, Grab,...) hoặc phí vận chuyển được tính theo thỏa thuận riêng
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các đơn hàng vận chuyển bởi bên thứ 3 khách hàng muốn yêu cầu bảo hiểm thì bảo hiểm này do khách hàng chi trả. 
5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng với Kiên Cường. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Kiên Cường bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Kiên Cường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: