KCM

Bàn chải đánh răng tre việt nam - bảo vệ môi trường

16.150₫ Còn hàng
MÔ TẢ CHUNG Bàn chải đánh răng có cán làm bằng tre thân thiện môi trường. Cây tre phổ biên tại Việt Nam và có tốc độ phát triển nhanh luôn cung cáp đủ nguyên liệu để sản xuất. Không như nhựa, tre có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Tuy nhiên bàn chải tre chưa được thân thiện môi tr...

MÔ TẢ CHUNG
Bàn chải đánh răng có cán làm bằng tre thân thiện môi trường. Cây tre phổ biên tại Việt Nam và có tốc độ phát triển nhanh luôn cung cáp đủ nguyên liệu để sản xuất. Không như nhựa, tre có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Tuy nhiên bàn chải tre chưa được thân thiện môi trường triệt để vì phần cước bàn chải vẫn bằng chất liệu nhựa. May mắn là phần này khá ít.

ƯU ĐIỂM:
- Thân thiện môi trường, tự phân hủy trong tự nhiên đến 90%.
- Bàn chải trơn và nhẵn không gây hại cho răng miệng.
- Tre đã dược xử lý trước khi sản xuất, chông mốc và chống mọt.
- Kích thước như bàn chải thông thường..

ỨNG DỤNG:
- Vệ sinh răng miệng bảo vệ môi trường.
- Góp phần gìn giữ môi trường tự nhiên.

ĐỐI TƯỢNG:
- Sử dụng cho người trưởng thành.

CÁCH DÙNG
- Sử dụng như bàn chải đánh răng thông dụng.
- Nên đánh răng hàng ngày với kem đánh răng sau mỗi bữa ăn.

LƯU Ý:
- Không có lưu ý đặc biệt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nhãn hiệu: KCM
Sản xuất tại Việt Nam.
Đóng gói: Hộp giáy - 1 chiếc bàn chải.
Mầu sắc: Trắng, đen, và be, lựa chọn ngẫu nhiên khi giao hàng.

*** THÔNG TIN THÊM:

CÁC LOẠI BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

Hãy đánh răng sau mõi bữa ăn để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Bàn chải có rất nhiều loại đa dạng. Nhiều người cho răng bàn chải đánh răng nào cũng như nhau. Chỉ cần chọn kem đánh răng tốt là được. Đây là một sai lầm. Mỗi người thường có đặc điểm răng miệng khác nhau vì vậy cần chọn bàn chải phù hợp cho việc đánh răng hàng ngày.

 Bàn chải đánh răng được chia làm 2 phần: phần tay cầm và đầu bàn chải với nhiều sợi ni lông. Cả 2 phần đều có vai trò quan trọng trong việc làm sạch răng miệng.

Đầu bàn chải có cấu tạo không quá to để có thể đánh được các răng sâu phía trong (răng hàm). Sợi ni lông với đầu làm tròn, mềm và có 2 kích thước giúp tăng bề mặt tiếp xúc với răng và không tạo áp lực quá lớn lên bền mặt răng.

Cán bàn chải có hình dạng phù hợp với lòng bàn tay dễ cầm, nắm chắc chắn. Cán phải có độ đàn hồi, kết hợp với đầu bàn chải giảm áp lực lên răng.

Một số loại bàn chải:

Bàn chải thông dụng: có độ cứng khác nhau là cứng, trung bình và mềm tương ứng với sợi ni lông ở đầu bàn chải.

Bàn chải cho người nhay cảm răng (ê buốt): Bàn chải mềm hơn thông thường giúp điều chỉnh áp lực lên răng và nướu khi đánh.

Bàn chải làm trắng răng: cấu tạo đặc biệt để loại bỏ các mảng bám và thực phẩm có mầu. Cước bàn chải thưởng có hình xoắn như lò xo.

Bàn chải bảo vệ men răng: Có độ cứng trung bình và cước bàn chải đan theo các hướng khác nhau. Hạn chế tối đa làm hại men răng.

Bàn chải cho trể em: Cước bàn chải mềm.

Hastag:

#BanChaiDanhRang  #KemDanhRang #TayTrangRang #ChamSocRangMieng #VeSinhRangMieng

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: