Piksters

Bàn chải đánh răng piksters taper tip

56.000₫ Hết hàng
MÔ TẢ CHUNG Bàn chải đánh răng Taper Tip có thiết kế đặc biệt làm sạch răng tại vùng dưới nướu (lợi) và kẽ răng. Sợi cước bàn chải chia thành 2 phần có độ cứng khác nhau: Phần thân cước cứng hơn giúp tạo lực, phần đầu cước có hình búp mềm mại dễ dàng luồn vào các vùng răng mà bàn chải thông thườn...

MÔ TẢ CHUNG

Bàn chải đánh răng Taper Tip có thiết kế đặc biệt làm sạch răng tại vùng dưới nướu (lợi) và kẽ răng. Sợi cước bàn chải chia thành 2 phần có độ cứng khác nhau: Phần thân cước cứng hơn giúp tạo lực, phần đầu cước có hình búp mềm mại dễ dàng luồn vào các vùng răng mà bàn chải thông thường khó chạm tới.

 

ƯU ĐIỂM:

- Bàn chải đánh răng Taper Tip với đầu cước bàn chải mịn và mềm, không những làm bề mặt răng mà còn làm sạch răng tại kẽ răng hoặc vùng răng dưới nướu.

- Tay cầm chắc chắn khi sử dụng.

- Mầu sắc đẹp và đa dạng.

 

ỨNG DỤNG:

- Vệ sinh răng miệng, bao gồm cả vùng răng dưới nướu.

- Sử dụng cùng với ke đánh răng.

 

ĐỐI TƯỢNG:

- Sử dụng cho những người nhạy cảm răng và nướu (ê buốt răng hoặc ê buốt nướu), hoặc bị mòn cổ răng.

- Có thể dùng cho người đang niềng răng.

- Làm sạch và vệ sinh răng miệng hàng ngày.

CÁCH DÙNG

- Sử dụng như bàn chải đánh răng thông dụng.

- Nên đánh răng hàng ngày với kem đánh răng sau mỗi bữa ăn.

 

LƯU Ý:

- Không có lưu ý đặc biệt.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhãn hiệu: Piksters/ Úc.

Hãng SX: Erskine Oral Care

Sản xuất tại Úc

Đóng gói: Vỉ nhựa 1 chiếc bàn chải.

Mầu sắc lựa chọn ngẫu nhiên khi giao hàng.

 

*** THÔNG TIN THÊM:

CÁC LOẠI BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

Hãy đánh răng sau mõi bữa ăn để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Bàn chải có rất nhiều loại đa dạng. Nhiều người cho răng bàn chải đánh răng nào cũng như nhau. Chỉ cần chọn kem đánh răng tốt là được. Đây là một sai lầm. Mỗi người thường có đặc điểm răng miệng khác nhau vì vậy cần chọn bàn chải phù hợp cho việc đánh răng hàng ngày.

 Bàn chải đánh răng được chia làm 2 phần: phần tay cầm và đầu bàn chải với nhiều sợi ni lông. Cả 2 phần đều có vai trò quan trọng trong việc làm sạch răng miệng.

Đầu bàn chải có cấu tạo không quá to để có thể đánh được các răng sâu phía trong (răng hàm). Sợi ni lông với đầu làm tròn, mềm và có 2 kích thước giúp tăng bề mặt tiếp xúc với răng và không tạo áp lực quá lớn lên bền mặt răng.

Cán bàn chải có hình dạng phù hợp với lòng bàn tay dễ cầm, nắm chắc chắn. Cán phải có độ đàn hồi, kết hợp với đầu bàn chải giảm áp lực lên răng.

Một số loại bàn chải:

Bàn chải thông dụng: có độ cứng khác nhau là cứng, trung bình và mềm tương ứng với sợi ni lông ở đầu bàn chải.

Bàn chải cho người nhay cảm răng (ê buốt): Bàn chải mềm hơn thông thường giúp điều chỉnh áp lực lên răng và nướu khi đánh.

Bàn chải làm trắng răng: cấu tạo đặc biệt để loại bỏ các mảng bám và thực phẩm có mầu. Cước bàn chải thưởng có hình xoắn như lò xo.

Bàn chải bảo vệ men răng: Có độ cứng trung bình và cước bàn chải đan theo các hướng khác nhau. Hạn chế tối đa làm hại men răng.

Bàn chải cho trể em: Cước bàn chải mềm.

Hastag:

#BanChaiDanhRang  #KemDanhRang #TayTrangRang #ChamSocRangMieng #VeSinhRangMieng

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: