Curaprox

Bàn chải đánh răng cho niềng răng curaprox cs 5460 ortho ultra soft

168.000₫ Còn hàng
MÔ TẢ CHUNG Bàn chải đánh răng Curaprox CS 5460 Ortho Ultra Soft được thiết kế chuyên biệt cho việc vệ sinh răng miệng khi niềng răng mắc cài và dây cung. Với đầu bàn chải được tạo rãnh ở giữa, hỗ trợ rất tốt khi chải răng và mắc cài cùng lúc. ƯU ĐIỂM: - Đầu bàn chải thiết kế có rãnh để vệ sinh m...

MÔ TẢ CHUNG

Bàn chải đánh răng Curaprox CS 5460 Ortho Ultra Soft được thiết kế chuyên biệt cho việc vệ sinh răng miệng khi niềng răng mắc cài và dây cung. Với đầu bàn chải được tạo rãnh ở giữa, hỗ trợ rất tốt khi chải răng và mắc cài cùng lúc.

ƯU ĐIỂM:
- Đầu bàn chải thiết kế có rãnh để vệ sinh mắc cài.

- Cước bàn chải mềm và mảnh (đường kính rất nhỏ chỉ có 0.1 mm) giảm áp lực lên răng và lợi (nướu). Nhờ đó giảm tối đa các tổn thương men răng và lợi khi vệ sinh răng miệng. 

- Với 5460 sợi cước trên mỗi đầu bàn chải, nâng hiệu quả làm sạch với cùng một thao tác.
- Cước làm từ sợi Curen không bám nước giữ vệ sinh khi sử dụng.
- Cán bàn chải có hình dạng giúp cầm, nắm dễ dàng và chắc chắn.

ỨNG DỤNG:
- Đánh răng khi đeo mắc cài, dây cung.
ĐỐI TƯỢNG:
- Ngừoi trưởng thành và thiếu niên.

CÁCH DÙNG
- Lấy một lượng kem đánh răng vừa phải.
- Đánh sạch toàn bộ bề mặt răng trong khoảng 3 phút.

- Thao tác xoay tròn bàn chải khi đánh răng.
- Nên đánh răng sau mỗi bữa ăn. Ngày từ 2 đến 3 lần.

LƯU Ý:
- Nên kết hợp sử dụng với kem đánh răng chuyên dụng: Trắng sáng (whitening), kem đánh răng nhạy cảm (sensitive) hoặc bảo vệ nướu để đạt kết quả tối ưu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nhãn hiệu: Curaprox
Hãng SX: Curaprox
Xuất sứ: Thụy sĩ.
Đóng gói: Vỉ nhựa  - 1 chiếc

*** THÔNG TIN THÊM:
CÁC LOẠI BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG
Hãy đánh răng sau mõi bữa ăn để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Bàn chải có rất nhiều loại đa dạng. Nhiều người cho răng bàn chải đánh răng nào cũng như nhau. Chỉ cần chọn kem đánh răng tốt là được. Đây là một sai lầm. Mỗi người thường có đặc điểm răng miệng khác nhau vì vậy cần chọn bàn chải phù hợp cho việc đánh răng hàng ngày.
 Bàn chải đánh răng được chia làm 2 phần: phần tay cầm và đầu bàn chải với nhiều sợi ni lông. Cả 2 phần đều có vai trò quan trọng trong việc làm sạch răng miệng. 
Đầu bàn chải có cấu tạo không quá to để có thể đánh được các răng sâu phía trong (răng hàm). Sợi ni lông với đầu làm tròn, mềm và có 2 kích thước giúp tăng bề mặt tiếp xúc với răng và không tạo áp lực quá lớn lên bền mặt răng. 
Cán bàn chải có hình dạng phù hợp với lòng bàn tay dễ cầm, nắm chắc chắn. Cán phải có độ đàn hồi, kết hợp với đầu bàn chải giảm áp lực lên răng.
Một số loại bàn chải:
Bàn chải thông dụng: có độ cứng khác nhau là cứng, trung bình và mềm tương ứng với sợi ni lông ở đầu bàn chải. 
Bàn chải cho người nhay cảm răng (ê buốt): Bàn chải mềm hơn thông thường giúp điều chỉnh áp lực lên răng và nướu khi đánh. 
Bàn chải làm trắng răng: cấu tạo đặc biệt để loại bỏ các mảng bám và thực phẩm có mầu. Cước bàn chải thưởng có hình xoắn như lò xo.
Bàn chải bảo vệ men răng: Có độ cứng trung bình và cước bàn chải đan theo các hướng khác nhau. Hạn chế tối đa làm hại men răng.
Bàn chải cho trể em: Cước bàn chải mềm.
Hastag:
#BanChaiDanhRang  #KemDanhRang #TayTrangRang #ChamSocRangMieng #VeSinhRangMieng #Dontodent

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: